Trường cao đẳng dược y hà nội ở đâu

 
Học Dược có phải chỉ bán thuốc hay mở quầy bán thuốc? Câu trả lời là Không bởi cơ hội nghề nghiệp khi học dược rất lớn, với nhiều vị trí khác nhau.

    1
    Bạn có thể làm việc tại bệnh viện với vị trí là dược sĩ lâm sàng, chịu trách nhiệm cung ứng thuốc về số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân

    2
    Bạn có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quá trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, nguyên vật liệu và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.
    3
    Giảng dạy các các trường đào tạo ngành y, dược: Sau khi học Dược, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,...

    4
    Làm việc tại viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, cơ quan Nhà nước: Dược sĩ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng và báo cáo với cơ quan chức năng xử lý.
    5
    Mở cơ sở kinh doanh thuốc: sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ  thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty/ tập đoàn nhập khẩu dược phẩm.
VÌ SAO NÊN HỌC DƯỢC TẠI CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

Luyen thi kien truc    Vì đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược;
    Vì 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường;
    Vì học phí chỉ 900k/ tháng - phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam;
    Vì nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc;
    Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử - điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Với 5 lý do trên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em.

100 suất học bổng dành cho 100 học sinh trở thành thành viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sớm nhất theo chính sách học bổng 2019.

Đăng ký ngay hôm nay để được theo đuổi đam mê với màu áo Blouse trắng và học tập tại môi trường giáo dục y tế hàng đầu.

Mã ngành: 6720201

Thời gian đào tạo: 3 năm

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Mức học phí: 900.000VNĐ/ tháng

Chính sách miễn giảm học phí năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm học 2019 - 2020 Nhà trường dành 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng như sau:

✔ Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 từ 21 điểm trở lên khối A - B;

✔ Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

✔Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách.
5.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển: TẠI ĐÂY

- 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh TN năm 2019 (bản công chứng);

- 01Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (có các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển)

- 01 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

- Hồ sơ ký xét tuyển được đựng trong túi khổ A4 và ghi rõ các thông tin.

Luyện thi vẽ


Tương tự khi đi luyện thi, bạn cần phải tiến hành rèn luyện từ những mẫu vật đơn giản, có thể là bất cứ vật nào có hình khối, sau đó dán giấy trắng giả tượng thạch cao, tạo hình có chỗ tối, sáng nhất định để rèn luyện khả năng đọc ánh sáng, đánh bóng,… sau đó nâng cao dần kĩ năng ở các yêu cầu cao hơn.Các Thí Sinh cần phải nghiên cứu bộ môn Vẽ Mỹ Thuật là gì ? Cách thức luyện tập như thế nào? Trang bị một cách tốt nhất những kiến thức hội họa cho kỳ thi Tuyển Sinh Khối V gần nhất. Thí sinh cần tham gia khóa học vẽ tại các trung tâm luyện thi vẽ mỹ thuật lớn, lớp vẽ luyện thi vẽ của các thầy cô trong ngành. Thời gian luyện thi vẽ càng sớm, càng lâu, thì càng giúp cho chúng ta có được số điểm thi tốt nhất. Nên các thí sinh hãy đăng ký ngay hôm nay bắt đầu bằng khóa luyện vẽ căn bản nhé.

6. Tổ chức tuyển sinh

- Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo/Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

- Xét tuyển theo học bạ THPT: Từ tháng 3/2019.

Dự kiến nhập học đợt 1 ngày 05/8/2019

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Dược Khánh Hòa tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược. Để giúp thí sinh tìm hiểu về ngành, nhà trường xin chia sẻ một số thông tin chung về ngành học như sau:

    Tên ngành: Cao đẳng Dược
    Mã ngành đào tạo : 6720201
    Phương thức tuyển sinh đầu vào: tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT
    Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc
    Đối tượng : những đối tượng là công dận Việt Nam, có sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không gian đoạn
    Đào tạo trong thời gian 3 năm
    Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Mục tiêu đào tạo chung:

Mục tiêu chung trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng Dược nói riêng và sinh viên Cao đẳng Dược Khánh Hòa của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn nói chung đảm bảo có đủ phẩm chất chính trị và đạo đức, nâng cao ý thức phục vụ và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Bện cạnh đó, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như năng lực hành nghề Dược ở trình độ cao đẳng.

Ngành Dược là một trong những ngành trọng yếu của khối ngành Y và đòi hỏi độ chính xác cao nên điểm chuẩn đối với những trường đại học y dược là rất cao. Rơi vào tầm 28 điểm. Đây là một số điểm không hề thấp đối với những bạn có lực học giỏi chứ chưa kể đến những bạn có lực học trung bình khá.


Luyen thi ve


Nhưng hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực khối ngành Dược là rất cao chính vì thế mà có sự mở rộng trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược. Bên cạnh đào tạo hệ Đại học Dược bằng cách xét tuyển điểm thi THPT thì những trường Cao đẳng Y dược với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược cung ứng cho các cơ sở y tế tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược sau khi ra trường tùy thuộc vào năng lực và trình độ mà công việc cụ thể sau khi ra trường sẽ khác nhau.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Dược cho các cơ sở Y tế thực hiện công tác tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy bằng hình thức xét học bạ THPT theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.