Các dịch vụ:
*

Truong cao dang y duoc tue tinh ha noiNhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ hoặc được anh chị “đi trước” rỉ tai rằng: Học Đại học hay Cao đẳng dễ lắm, toàn chơi thôi, không thích đi học thì thuê học hộ, thi hộ. Dĩ nhiên, kết quả của việc chểnh mảng đó là hình ảnh những cô cậu sinh viên ra trường với triết lý 3 Không, 1 Có

3 - 4 năm đi học chỉ đổi lại tấm bằng tốt nghiệp vô giá trị

Nhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ hoặc được anh chị “đi trước” rỉ tai rằng: Học Đại học hay Cao đẳng dễ lắm, toàn chơi thôi, không thích đi học thì thuê học hộ, thi hộ. Dĩ nhiên, kết quả của việc chểnh mảng đó là hình ảnh những cô cậu sinh viên ra trường với triết lý 3 Không, 1 Có:

    Không kỹ năng
    Không kinh nghiệm
    Không kiến thức

Và cái họ Có duy nhất đó là tấm bằng tốt nghiệp gần như vô giá trị!

Đây là cũng là nguyên nhân tại sao hàng loạt sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, trái nghề không mong muốn


Nhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ hoặc được anh chị “đi trước” rỉ tai rằng: Học Đại học hay Cao đẳng dễ lắm, toàn chơi thôi, không thích đi học thì thuê học hộ, thi hộ. Dĩ nhiên, kết quả của việc chểnh mảng đó là ảnh những cô cậu sinh viên ra trường với triết lý 3 Không, 1 Có 3 - 4 năm đi học chỉ đổi lại tấm bằng tốt nghiệp vô giá trị

Truong cao dang y duoc tue tinh ha noiNhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ hoặc được anh chị “đi trước” rỉ tai rằng: Học Đại học hay Cao đẳng dễ lắm, toàn chơi thôi, không thích đi học thì thuê học hộ, thi hộ. Dĩ nhiên, kết quả của việc chểnh mảng đó là hình ảnh những cô cậu sinh viên ra trường với triết lý 3 Không, 1 Có:

    Không kỹ năng
    Không kinh nghiệm
    Không kiến thức

Và cái họ Có duy nhất đó là tấm bằng tốt nghiệp gần như vô giá trị!

Đây là cũng là nguyên nhân tại sao hàng loạt sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, trái nghề không mong muốn.
Tấm bằng vô nghĩa là kết quả sau 3-4 năm học
Tấm bằng vô nghĩa là kết quả sau 3-4 năm học

 

98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh tốt nghiệp có ngay việc làm!

Nhận thấy thực trạng sinh viên bối rối khi bắt đầu công việc bởi thiếu kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng sống, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh đã liên tục cải cách chương trình học sát với thực tiễn nhất. Từ đó, 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh có việc làm ngay, tự tin và hết lòng cống hiến với nghề. Vậy điều gì tạo nên con số 98% đầy ấn tượng đó?

    Chương trình học gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp sinh viên “quen việc” ngay từ khi còn là sinh viên.
    Hơn 300 doanh nghiệp, bệnh viện đối tác của trường chính là hơn 300 cơ hội đem lại trải nghiệm thực tế cho sinh viên.
    Giảng viên tại trường toàn bộ đều là các y, bác sĩ đầu ngành, 100% có bằng Thạc sĩ trở lên. Bởi vậy, trường không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, đào tạo kỹ năng mà còn là nơi giúp sinh viên hiểu và yêu nghề bằng cả cái tâm của người thầy thuốc.
    Đừng biến 3-4 năm tuổi trẻ trở thành vô nghĩa!

Đừng ra trường chỉ với tấm bằng tốt nghiệp vô giá trị trong tay!

Hãy biến 3 năm đi học tương đương với 3 năm kinh nghiệm làm việc. 3 năm được trải nghiệm thực tiễn với Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh. Khi ấy, bằng kinh nghiệm sự tự tin, chính bạn sẽ là người quyết định cuộc sống và công việc tương lai của mình!Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh là đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho ngành Y tế, có khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội. Trường hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường sư phạm chuẩn mực, tạo ra một tầng lớp trí thức y khoa là những người thầy thuốc hoàn chỉnh cả tâm và trí.
Trong khung cảnh toàn cầu hóa giáo dục, Trường chủ trương tạo dựng nền tảng  cho sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên được thụ hưởng kiến thức tại những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới và tiếp tục học tập, rèn nghề qua các ký kết hợp tác và trao đổi sinh viên với những trường cao đẳng, đại học danh tiếng.

Trên cơ sở những nhu cầu bức thiết của nền kinh tế - xã hội Việt Nam hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh không ngừng tiếp thu tinh hoa tri thức của thời đại gắn liền với thực tiễn đất nước, tích cực cống hiến và phục vụ cộng đồng theo phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện và sáng tạo
Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh đang phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường cao đẳng Y Dược hàng đầu Việt Nam với định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sức khỏe cộng đồng. Trường cũng luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo nhằm sánh ngang với các ngôi trường danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á.
Trường tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng giảng dạy và gắn kết chặt chẽ giữa hoạt động đào tạo của nhà trường với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Xây dựng trường trở thành một trung tâm y tế, giáo dục, khoa học và công nghệ hàng đầu Việt Nam.Tất cả những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Nhà trường đều hướng đến một nền Y học hội nhập quốc tế, làm khai sáng tài năng trong mỗi sinh viên. Với mục tiêu cao cả, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh luôn nỗ lực để phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công bằng cho mọi công trị cốt lõi Con người: Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh thống nhất tôn chỉ lấy người học làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết, Nhà trường sẽ mang tới cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.
Chất lượng: Với giáo trình được cập nhật dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Sinh viên có điều kiện thực hành trong điều kiện môi trường thực tế nên luôn sẵn sàng tâm lý và lĩnh hội đầy đủ kỹ năng làm việc.
Sự liên kết: Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh tạo sự gắn kết giữa sinh viên với nhau, giữa giảng viên với sinh viên và giữa sinh viên với các đơn vị tuyển dụng.

Sự tín nhiệm: Sự tín nhiệm của sinh viên là niềm tin và động lực phát triển của Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh. Trong suốt khóa học, Nhà trường thường xuyên tiến hành khảo sát, lấy ý kiến của sinh viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.
Luôn luôn đổi mới: Thấu hiểu nhu cầu của người học và xã hội, Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy để theo kịp bước tiến của nền Y học thế giới. Trường áp dụng những phương pháp mới và tiên tiến trong dạy và học để giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài.


Bếp khách sạn Các lưu ý giúp lắp đặt khu bếp khách sạn chuẩn, Hệ thống bếp khách sạn được chia rất nhiều khu. Bao gồm khu bếp âu, khu bếp á, khu bếp lạnh, khu bếp bánh, Khu Buffet, Khu sơ chế, khu rửa, khu nhận hàng, hệ
máy nước nóng bơm nhiệt Máy nước nóng bơm nhiệt và lợi ích kinh kế, Điểm khác biệt giữa hệ thống bơm nhiệt với hệ thống máy lạnh là khả năng giữ nhiệt trong quá trình làm việc hơn là phung phí nó vào môi trường. Hệ
đèn led trợ sáng Đèn LED còn được rao bán trên các trang mạng,, Không chỉ xe tải, xe khách mà hiện nay nhiều thanh, thiếu niên săn lùng những bộ đèn LED độc, lạ trang trí cho xe máy của mình. Đèn LED không chỉ hỗ trợ ánh

- Phone: +84-908-744-256