Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi

Nhiều người có suy nghĩ là sau khi học xong nghề Y Dược thì sau khi ra trường chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc xin vào các bệnh viện và không thể làm gì khác thì đó là hoàn toàn sai lầm nhưng thực chất, nghề Y Dược có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm thú vị hơn bạn tưởng, bạn có thể làm Trình Dược viên (hiện nay, lương trình dược viên sấp xỉ 20 triệu/tháng), hoặc làm kiểm định chất lượng thuốc, quản lý tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm, các cơ sở y tế tư nhân với vô vàn các cơ hội tốt… Khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình mà còn giúp bạn được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, giúp giảm bớt áp lực thi cử, năm 2018 Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với hình thức xét tuyển, miễn thi.
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Y Dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Y Dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất thiếu việc làm trầm trọng. Chính vì nhận thấy cơ hội việc làm mà ngành Y Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm –Cao đẳng Y Dược thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Văn bằng 2 tiếng Anh

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mô hình Viện – Trường

Lý do khiến giới trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.là bởi: Đây là môi trường có hình thức đào tạo chủ động theo người học, người học có thể lựa chọn học các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm. Đặc biệt, chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 18 tháng hoặc 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược thay thì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, sau khi tốt nghiệp có thể Liên thông Đại học Dược ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông mà Bộ đề ra.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nếu đang có mong muốn chuyển đổi Cao đẳng Y Dược thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

    Phiếu ĐKXT.
    Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
    Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
    Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có)
    01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành
    
    Ngành Dược ngày càng được coi trọng cũng như mở rộng thị trường đầu tư trong và ngoài nước tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược.

    Những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Dược?
    Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những điều kiện thuận lợi nào?
    Có gì mới trong chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính
Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng cao

Học liên thông Cao đẳng Dược là bước đi mới giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm và trau dồi kĩ năng của mình trong ngành Dược. ngành Dược có vai trò chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho con người và có kết quả tác động trực tiếp, rõ ràng nhất. Không chỉ vậy mỗi ngày lĩnh vực Y dược nghiên cứu, tung ra rất nhiều các Dược phẩm mới chữa bệnh cho con người đồng thời kiến thức về Y Dược cũng liên tục được cập nhật đổi mới. Nếu các Dược sỹ có trình độ Trung Cấp Dược không chú trọng trau dồi kiến thức sẽ không tránh khỏi bị tụt hậu so với những người đồng nghiệp. Một khi đã làm trong ngành Y các Bác sĩ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên… cần phải tăng cường học hỏi tiếp thu kiến thức mới. Vì vậy nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tăng cao và thu hút được sự quan tâm của các  bạn sinh viên.

Tuy nhiên theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không khiến nhiều bạn khá băn khoăn khi còn phải đảm nhiệm công việc trong giờ hành chính.
Học liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược mở thêm các lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Trong trường hợp các bạn sinh viên không thể học liên thông Cao đẳng Dược vào các lớp chính khóa có thể chọn học vào các buổi tốt trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.

Bên cạnh đó trường đặt ra quy chế tuyển sinh học liên thông Cao đẳng cho phép sinh viên thông chéo ngành nhưng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Đơn cử sinh viên học Trung Cấp Điều dưỡng muốn liên thông lên Trung Cấp Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Văn bằng 2 tiếng AnhĐiều kiện liên thông Cao đẳng Dược sinh viên cần đảm bảo các yếu tố như sau:

    Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp thuộc chuyên ngành hoặc các nhóm ngành sức khỏe.
    Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển nếu mong muốn liên thông chéo nghề.
    Không đang trong thời gian thi hành án, tiền án, tiền sự
    Có lí lịch tốt, đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình  học liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 15 tháng và 18 tháng đối với sinh viên học liên thông chéo nghề (bởi sinh viên cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi nghề). Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược để nâng cao kiến thức.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
Hồ sơ giấy tờ học liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Thí sinh mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược nên chuẩn bị hồ sơ dự thi tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược bao gồm các giấy tờ sau:

    Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
    Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
    Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
    Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
    04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
    Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
    Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhà thuốc đều không còn cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Mục đích để tăng chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh, nâng cao trình độ cán bộ trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam.

Chính vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được coi là vấn đề vô cùng cần thiết, cấp bách đối với những bạn thí sinh đang có trình độ Trung cấp. Không chỉ nâng cao bằng cấp đáp ứng theo nhu cầu của xã hội, theo quy định của Bộ Y tế mà học liên thông còn giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng trong công việc để có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Lĩnh vực Y dược hiện nay là lĩnh vực ngành nghề được coi là trọng điểm trong hệ thống phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng do sự phân bố nhân lực trong ngành không đồng đều giữa các tỉnh. Vì vậy nếu như các bạn không kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn thì sẽ tụt hậu
In túi giấy Chân lịch bàn luôn có khoảng trống để Quý khách, Hình tết việt, hình ảnh đặc sắc liên quan đến đơn vị của bạn,… hình ảnh được in trên cuốn lịch bàn của đơn vị bạn sẽ do chính bạn lựa chọn),
Trường cao đẳng học phí rẻ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh cả, Đặc biệt sẽ chú trọng đến các ngành chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh. Sinh viên sau khi ra trường đều

- Phone: +84-908-744-256